Kunella Hotline: 02423479797

Kunella Tìm kiếm
KunellaTài khoản

Kunella Feinkost & Wolfberry là một thương hiệu nổi tiếng của Đức về các sản phẩm dầu ăn và gia vị. Các sản phẩm của Kunella từ lâu đã được thị trường châu  u ưa chuộng bởi chất lượng cao của sản phẩm, tầm nhìn mới trong việc sử dụng thực phẩm và bảo vệ môi trường. Kunella Feinkost cũng đã đạt chứng nhận về hữu cơ cho các dòng sản phẩm của mình, được sản xuất 100% từ thực phẩm hữu cơ, tránh tất cả các hoá chất nhân tạo, chất kích thích, chất kháng sinh hay sinh vật biến đổi gen, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Một số sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Kunella bao gồm các dòng dầu ép lạnh từ quả bơ, hạt chia, hạt macca, hạt óc chó và dầu ép lạnh Omega 3-6-9. Tất cả các sản phẩm của Kunella đều trải qua quy trình ép lạnh hàng đầu châu  u, giữ trọn dinh dưỡng từ hạt tươi, không bị biến đổi chất và giữ nguyên hương thơm của các loại hạt.

 

Hiện nay, dầu ép lạnh Kunella là một trong những lựa chọn thực phẩm ăn dặm lành mạnh cho bé được các mẹ thông thái sử dụng. Để giúp các mẹ mua được sản phẩm chính hãng cao cấp trực tiếp nhập khẩu từ Kunella, công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh đã chính thức trở thành công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm Kunella Feinkost & Wolfberry tại Việt Nam.